கேரளா ஸ்பெஷல் தேங்காய் சட்னி


சமைக்க தேவையானவை
  •  தேங்காய் - 1 கப்
  •  இஞ்சி - 1 துண்டு
  •  மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
  •  சின்ன வெங்காயம் - 2
  •  பூண்டு - 4 பல்
  •  உப்பு - சிறிதளவு 

தாளிக்க
  •  தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  •  உளுத்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  •  கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  •  கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  •  சின்ன வெங்காயம் - 2

உணவு செய்முறை
முதலில் ஒரு ஜாரில் இஞ்சி, பூண்டு, வெங்காயம், மிளகாய்த்தூள், உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக மசித்து எடுத்து வைக்கவேண்டும் .
பின் கடாயில் சிறிதளவு தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை, பொடியாக வெட்டிய வெங்காயம் சேர்த்து தாளித்து சட்னி மீது ஊற்றி பரிமாறவும்.

Post a Comment

0 Comments