முட்டைகோஸ் சூப்


சமைக்க தேவையானவை:
  •  முட்டைகோஸ் – கால் கிலோ
  •  மிளகு, சீரகம்
  •  இஞ்சி-பூண்டு விழுது – ஒரு டீஸ்பூன்
  •  எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு

உணவு செய்முறை : 

முதலில் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, மிளகு, சீரகம், இஞ்சி-பூண்டு விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்

பச்சை வாசனை போனதும், நறுக்கிய முட்டைகோஸ் சேர்த்து வதக்கவும்.
பிறகு, தண்ணீர் விட்டு அடுப்பை ‘சிம்’மில் வைத்து, கால் மணிநேரம் கொதிக்க விடவும்.

வாசம் வந்ததும், இறக்கி வடிகட்டி, மிதமான சூட்டில் பரிமாறவும்.

Post a Comment

0 Comments