மிளகு தானிய சூப்


சமைக்க தேவையானவை:
  •  ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு – 100 கிராம்
  •  மிளகு – ஒரு டீஸ்பூன்
  •  பிரியாணி இலை – 2
  •  சீரகம், மிளகுத்தூள் – தலா அரை டீஸ்பூன்
  •  மஞ்சள்தூள் – ஒரு சிட்டிகை
  •  மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்
  •  வெங்காயம் – 2
  •  நறுக்கிய கேரட் – கால் கப்
  •  கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
  •  எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு

உணவு செய்முறை : 

முதலில் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், மிளகு, பிரியாணி இலை தாளிக்கவும்.
நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கியவுடன், எல்லா தூள்களையும் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்துக் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும்.
இறக்குவதற்கு முன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, உப்பு சேர்த்து ஒரு முறை கொதிக்க வைத்து இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.

Post a Comment

0 Comments